THE NEW VALUE FRONTIER
  1. หน้าแรก
  2. เกี่ยวกับ
  3. ธุรกิจของ Kyocera Group
  4. สารสนเทศและการสื่อสาร

สารสนเทศและการสื่อสาร

เรากำลังสร้างอนาคตของสารสนเทศและการสื่อสารโดยเชื่อมต่อทุกสิ่งทุกอย่างกับเครือข่าย

ในสังคมโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จำเป็นต้องมีการตระหนักถึงสภาพแวดล้อมการสื่อสารที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น Kyocera ได้ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารที่ได้รับการสั่งสมประสบการณ์มาเป็นเวลาหลายปี ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การสื่อสารอย่างสมาร์ทโฟน IoT (Internet of Things) บริการสนับสนุนการใช้งาน ให้สามารถใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ผ่านการสร้างสิ่งแวดล้อมในการสื่อสารที่เหมาะสม โดยเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนให้เกิดสังคมแห่งสารสนเทศและการสื่อสารในอนาคตต่อไป

โซลูชันและการใช้งาน 5G ในเชิงนวัตกรรม

อุปกรณ์โครงสร้างพื้นฐาน 5G ที่ใช้ความถี่คลื่นมิลลิเมตร

เมื่อผู้คนอัปเกรดสู่ 5G มากขึ้นเรื่อย ๆ เทคโนโลยีคลื่นมิลลิเมตรซึ่งช่วยขยายขอบเขตการรับส่งข้อมูลการสื่อสารแบบ 5G ให้กว้างขึ้นจึงกำลังได้รับความสนใจ Kyocera กำลังดำเนินการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์โครงสร้างพื้นฐาน 5G ที่ใช้ความถี่คลื่นมิลลิเมตร เช่น CPE (customer premises equipment: อุปกรณ์สำหรับลูกค้า) และวัสดุหักเหแบบอภิผิวสัมผัส (metasurfaces) และวัสดุสะท้อนแสง โดยนำเทคโนโลยีต่างๆที่เราได้พัฒนามาตลอดหลายปีในธุรกิจโทรคมนาคมของเรามาผสานรวมกัน การพัฒนาอุปกรณ์โครงสร้างพื้นฐานที่รองรับคลื่นมิลลิเมตรช่วยให้เราสามารถใช้ศักยภาพของ 5G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในการแก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงานในฝ่ายการผลิตโดยใช้หุ่นยนต์ควบคุมระยะไกล, การปรับปรุงประสิทธิภาพการตรวจสอบระยะไกลโดยใช้วิดีโอความละเอียดสูงและการแก้ไขปัญหาอื่นๆในสถานการณ์ที่หลากหลาย

แนะนำผลิตภัณฑ์/โซลูชั่น

การสนับสนุนอย่างครบวงจรตั้งแต่อุปกรณ์เครือข่ายไปจนถึงการบริการ

Kyocera มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันการสื่อสารเคลื่อนที่ “JAPAN MADE” โดยจัดหาอุปกรณ์ที่มีความทนทานและมีความสามารถด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ตรงตามเป้าหมาย พร้อมด้วยระบบสนับสนุนอายุการใช้งานของอุปกรณ์โดยเฉพาะ

TORQUE® สมาร์ทโฟนที่มีความทนทานสูง

อุปกรณ์ที่รองรับ 5G รุ่น K5G-C-100A

วิทยุไร้สายขั้นสูง MCA รุ่น KC-PS701

* "TORQUE" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการจดทะเบียนของ KYOCERA Corporation

การให้บริการที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจของท่าน

อุปกรณ์มัลติฟังก์ชัน (MFPs) เครื่องพิมพ์ และโซลูชัน ECM*1 และ CSP*2

นอกเหนือไปจากเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเชิงพาณิชย์แล้วกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชันเอกสารของ Kyocera ยังประกอบด้วยอุปกรณ์มัลติฟังก์ชัน (MFPs) และเครื่องพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดหลากหลายรุ่น เราให้บริการโซลูชัน ECM และ CSP ที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและผลิตภาพของบริษัท และช่วยให้สามารถจัดการและใช้ข้อมูลภายในองค์กรทั้งหมดได้อย่างครอบคลุม*1 ECM : การจัดการข้อมูลองค์กร (Enterprise content management) *2 CSP : แพลตฟอร์มให้บริการเนื้อหา (Content Services Platform)

อุปกรณ์มัลติฟังก์ชัน (MFPs) และเครื่องพิมพ์

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตเชิงพาณิชย์

จัดหาองค์ประกอบหรือชิ้นส่วนที่เป็นพื้นฐานของสังคมสารสนเทศและการสื่อสาร

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์/ส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกับเซมิคอนดักเตอร์

ติดตั้งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภทตั้งแต่สมาร์ทโฟนไปจนถึงเครื่องจักรอุตสาหกรรม เรามีบริการจัดหาส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนที่เป็นพื้นฐานของสังคมข้อมูลและการสื่อสารผ่านการผลิตที่มีคุณภาพสูง

ตัวเก็บประจุชนิดเซรามิก

ตัวเก็บประจุชนิดแทนทาลัม

อุปกรณ์คริสตัล

แพคเกจเซรามิก

แพคเกจออร์แกนิก

ส่วนประกอบไฟน์เซรามิกสำหรับอุปกรณ์การผลิตเซมิคอนดักเตอร์

ส่วนประกอบไฟน์เซรามิกของ Kyocera ให้ ความแม่นยำสูง เสถียรทางเคมี และ มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูงเพื่อช่วย ให้ลูกค้าเข้าถึงการผลิตในแบบบูรณาการ และคุณภาพสูง

ส่วนประกอบการผลิตเซมิคอนดักเตอร์