THE NEW VALUE FRONTIER
  1. หน้าแรก
  2. เกี่ยวกับ
  3. ธุรกิจของ Kyocera Group
  4. สารสนเทศและการสื่อสาร

สารสนเทศและการสื่อสาร

เรากำลังสร้างอนาคตของสารสนเทศและการสื่อสารโดยเชื่อมต่อทุกสิ่งทุกอย่างกับเครือข่าย

ในสังคมโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จำเป็นต้องมีการตระหนักถึงสภาพแวดล้อมการสื่อสารที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น Kyocera ได้ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารที่ได้รับการสั่งสมประสบการณ์มาเป็นเวลาหลายปี ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การสื่อสารอย่างสมาร์ทโฟน IoT (Internet of Things) บริการสนับสนุนการใช้งาน ให้สามารถใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ผ่านการสร้างสิ่งแวดล้อมในการสื่อสารที่เหมาะสม โดยเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนให้เกิดสังคมแห่งสารสนเทศและการสื่อสารในอนาคตต่อไป

การพัฒนาระบบเพื่อรองรับการขยายตัวที่ครอบคลุมสัญญาณ 5G อย่างรวดเร็ว

5G Millimeter-Wave Backhaul System

Kyocera ได้พัฒนาระบบขั้นสูงเพื่อให้สามารถสร้างพื้นที่การให้บริการ 5G ได้อย่างรวดเร็ว การใช้เทคโนโลยีสถานีฐานแบบไร้สายที่เชื่อถือได้ของเรา ทำให้สถานีฐาน 5G สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในพื้นที่ที่สายไฟเบอร์ออฟติกไม่สามารถใช้งานได้หรือติดตั้งได้ยาก ทำให้ขยายพื้นที่ครอบคลุม 5G ได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า

แนะนำผลิตภัณฑ์/โซลูชั่น

ขยายตลาดอุปกรณ์การสื่อสารไปยังทั่วโลก

สมาร์ทโฟน

เรากำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ในญี่ปุ่นและในต่างประเทศที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่น ความทนทานที่เป็นเลิศและการใช้งานที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่กันน้ำ กันฝุ่น หรือกันกระแทก

รุ่นที่มีความคงทนสูงรองรับ 5G(ญี่ปุ่น)(สหรัฐอเมริกา)

DuraXE(สหรัฐอเมริกา)

การให้บริการที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจของท่าน

ปริ้นเตอร์ เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น/ECM โซลูชั่น

เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่ปริ้นเตอร์ เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมและความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยม ไปจนถึงเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตเชิงพาณิชย์ อีกทั้งเรายังพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบการจัดการเอกสารเพื่อใช้ในบริการโซลูชั่น ECM* ที่ช่วยจัดการข้อมูลจากส่วนกลางอย่างปลอดภัยECM(Enterprise Content Management)

ปริ้นเตอร์ เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตเชิงพาณิชย์

จัดหาองค์ประกอบหรือชิ้นส่วนที่เป็นพื้นฐานของสังคมสารสนเทศและการสื่อสาร

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์/ส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกับเซมิคอนดักเตอร์

ติดตั้งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภทตั้งแต่สมาร์ทโฟนไปจนถึงเครื่องจักรอุตสาหกรรม เรามีบริการจัดหาส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนที่เป็นพื้นฐานของสังคมข้อมูลและการสื่อสารผ่านการผลิตที่มีคุณภาพสูง

ตัวเก็บประจุชนิดเซรามิก

ตัวเก็บประจุชนิดแทนทาลัม

อุปกรณ์คริสตัล

แพคเกจเซรามิก

แพคเกจออร์แกนิก

ส่วนประกอบไฟน์เซรามิกสำหรับอุปกรณ์การผลิตเซมิคอนดักเตอร์

ส่วนประกอบไฟน์เซรามิกของ Kyocera ให้ ความแม่นยำสูง เสถียรทางเคมี และ มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูงเพื่อช่วย ให้ลูกค้าเข้าถึงการผลิตในแบบบูรณาการ และคุณภาพสูง

ส่วนประกอบการผลิตเซมิคอนดักเตอร์